Bật mí sự kiện Lộ clip check hàng Tiktoker Trần Quỳnh Anh và Hải Ninh Phạm mới nhất 2023

tran-quynh-anh-8

MXH tik tok hiện nay đang rầm rộ clip hot show hàng của một check hàng Tiktoker Trần Quỳnh Anh đình đám. từ khóa Tiktoker Trần Quỳnh Anh lộ hàng cực nứng đang là hiện tượng hot nhất hiện nay và được nhiều người tìm kiếm. Hãy cùng check hàng bigo live tìm hiểu về cô gái đang bị bóc phốt này nhé!

check hàng Tiktoker Trần Quỳnh Anh

Tiểu sử check hàng Tiktoker Trần Quỳnh Anh

Quỳnh Anh Trần là một cô gái trẻ mới nổi năm 2021 từ nền tảng Tiktok. Tiktoker Trần Quỳnh Anh nổi lên khi được Hải Ninh Nguyễn giúp đỡ và PR bản thân trên những clip ngắn được cô thể hiện qua dance hoặc cover nội dung nào đó.

Với khuôn mặt khả ái dễ thương đôi mắt cuốn hút và đặc biệt là vòng một sexy do vậy những video Quỳnh Anh Trần đăng tải trên tiktok luôn thu hút đông đảo người xem. Các video của cô thường có trên dưới 1 triệu lượt xem. Hiện tài khoản tiktok của check hàng Tiktoker Trần Quỳnh Anh có trên 1 triệu follow.

Bài viết liên quan: Check hàng Hot Girl Trần Minh Nghĩa lộ clip sex 18+ làm tình siêu đỉnh với bạn trai

Quỳnh Anh Trần là một cô gái trẻ tuổi mới nổi năm 2021 từ trên nền tảng Tiktok. check hàng Tiktoker Trần Quỳnh Anh Trần nổi tiếng và trở nên viral hơn khi được tiktoker Hải Ninh Nguyễn giúp đỡ và PR cho bản thân. Cụ thể là trên những clip ngắn trên nền tảng tịktok thì cô nàng đã thể hiện qua dance hoặc là cover 1 nội dung nào đó. 

clip-hot-18-tiktoker-tran-quynh-anh

Với khuôn mặt khả ái, rất dễ thương cùng với đôi mắt cuốn hút và đặc biệt là sở hữu vòng một sexy. Do vậy những video mà check hàng Tiktoker Trần Quỳnh Anh đã đăng tải trên tiktok luôn thu hút được đông đảo người xem. Các video của cô nàng hot girl này thường có trên dưới 1 triệu lượt xem. Hiện tại thì tài khoản Tiktoker Trần Quỳnh Anh đã có trên 1 triệu follow.

Tuy nổi tiếng và viral là vậy, tuy vậy cũng không tránh khỏi những phốt check hàng Tiktoker Trần Quỳnh Anh vẫn đang nhan nhản khắp mọi nơi trên mạng xã hội. Hãy cùng cliphot18  tìm hiểu chi tiết hơn vụ việc scandal này nhé!

check hàng Tiktoker Trần Quỳnh Anh Bị Phốt

Vụ Hải Ninh Nguyễn phốt Tiktoker Trần Quỳnh Anh Trần đã diễn ra từ lâu nhưng chúng tôi biên tập để ai muốn tìm hiểu vụ này như thế nào có thêm thông tin nhé. Đại loại vụ phốt Tiktoker Trần Quỳnh Anh là Hải Ninh được cho là người giúp đỡ check hàng Tiktoker Trần Quỳnh Anh từ ngày đầu khi bắt đầu chơi tiktok để build lên làm KOL làm booking. Nhưng sau này Quỳnh Anh Trần Tiktok đã lật kèo khi nhận job mà không làm để Hải Ninh phải tự bỏ tiền túi ra đền nhãn hàng. Và dưới đây là toàn bộ thông tin phốt về Quỳnh Anh Trần Tiktok.

clip-hot-18-tiktoker-tran-quynh-anh

Hải Ninh Phạm là ai?

Còn nhớ cách đây không lâu, thì anh chàng Tun Phạm – một TikToker nổi tiếng đã hé lộ mức thu nhập với con số lên đến hơn 100 triệu/tuần. Con số trên đã khiến nhiều người trong chúng ta không khỏi choáng váng. Mới đây nhất, hot TikToker Hải Ninh, người phốt check hàng Tiktoker Trần Quỳnh Anh (sinh năm 2000) sở hữu 1 lượng follow khủng không kém cũng đã tiết lộ về con số thu nhập của mình.

check hàng Tiktoker Trần Quỳnh Anh – Quá trình để có mức thu nhập mơ ước

Sau khi anh chàng hot tiktoker Tun Phạm hé lộ thu nhập, thì cậu bạn Hải Ninh cũng đã cởi mở nói về mức thù lao trong mơ ước của một TikToker. Anh bạn kể bản thân mình chỉ vừa làm TikTok được khoảng 9 tháng. 

Tuy vậy, trong suốt khoảng thời gian đó, Hải Ninh chỉ như đi làm không công. Cậu bạn này chỉ đăng video lên thôi, sau 9 tháng ròng rã thì mới có được những đồng tiền đầu tiên. Khi Hải Nình có video nhiều hơn thì các nhãn hàng cũng bắt đầu chú ý hơn.

clip-hot-18-tiktoker-tran-quynh-anh

Hình ảnh của Hải Ninh có thể cho chúng ta thấy một sự phấn đấn và nỗ lực không ngừng để có thể tiến xa trong sự nghiệp tiktoker của mình. Tuy nhiên cũng thật đáng tiếc khi check hàng Tiktoker Trần Quỳnh Anh này dính vào lùm xùm cùng với Tiktoker Trần Quỳnh Anh. Hy vọng Ninh sẽ sớm vượt qua và tiếp tục cống hiến cho fan hâm mộ của mình.

check hàng Tiktoker Trần Quỳnh Anh– Chi tiết thu nhập

Hải Ninh, người phốt check hàng Tiktoker Trần Quỳnh Anh nói: Ban đầu chỉ là 500, 700, 900, 1 triệu mốt. Bây giờ mức booking đã là 2 triệu. Nói đơn giản 1 job của mình bây giờ là tầm khoảng 2 triệu, một tháng anh chàng làm tầm 15 job thì có được 30 triệu. Ngoài ra, team anh chàng còn ghim link trên lên trên đầu phần bio (miêu tả trên TikTok). Mỗi tháng tổng tiền anh chàng này kiếm được vào khoảng 40 – 50 triệu.

clip-hot-18-tiktoker-tran-quynh-anh

Tất nhiên, để có thành công thì Hải Ninh cũng phải có sự nỗ lực kiên trì. Hải Ninh cũng cho biết có thời gian khi làm “không công”, mỗi ngày check hàng Tiktoker Trần Quỳnh Anh đăng tới 2 video. Cho tới khi có tổng cộng hơn 500 clip thì Ninh mới bắt đầu kiếm được tiền. Đồng thời anh bạn này cũng khuyên tất cả mọi người nên chăm chỉ làm TikTok lên thì mới có thể có thu nhập được.

clip-hot-18-tiktoker-tran-quynh-anh
clip-hot-18-tiktoker-tran-quynh-anh
clip-hot-18-tiktoker-tran-quynh-anh
clip-hot-18-tiktoker-tran-quynh-anh
clip-hot-18-tiktoker-tran-quynh-anh
clip-hot-18-tiktoker-tran-quynh-anh
clip-hot-18-tiktoker-tran-quynh-anh
clip-hot-18-tiktoker-tran-quynh-anh
clip-hot-18-tiktoker-tran-quynh-anh
clip-hot-18-tiktoker-tran-quynh-anh
clip-hot-18-tiktoker-tran-quynh-anh

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đây từ clipcheckhang đã giúp anh em có thêm nhiều thông tin về scandal phốt Tiktoker Trần Quỳnh Anh. Vụ việc này sẽ còn được chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin mới nhất. Hãy chú ý theo dõi trang web clipcheckhang để biết thêm nhiều thông tin về gái xinh cũng như scandal của showbiz nhé!